Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật giúp người dùng về phương thức để chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của người sử dụng, thu thập thông tin người dùng được tại Blog CPMshare như nào? Trước tiên, nên đọc chính sách bảo mật trước khi sử dụng hay gửi những thông tin website cho bất kì cá nhân nào khác.

CPMshare cam kết để đảm bảo rằng đảm bảo sự riêng tư của người dùng luôn được bảo vệ. Nhưng bạn phải chấp nhận những thông tin trong trang này. Nhằm mục đích cải thiện các dịch vụ của chúng tôi ngày một tốt hơn và bạn có thể yên tâm rằng nó sẽ chỉ được sử dụng phù hợp với các tuyên bố về quyền riêng tư.

Bạn nên xem lại chính sách bảo mật để đảm bảo rằng mình hiểu các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp sẽ được sử dụng như thế nào. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ bên nào khác, cam kết giữ kín hoàn toàn. Hãy yên tâm rằng chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn với sự cẩn trọng tối đa.

Thông tin cá nhân nào bị thu thập và tại sao thu thập?

Bình luận

Khi mọi người truy cập vào website và để lại bình luận thì cmpshare.com sẽ thu thập lại dữ liệu được hiển thị trong biểu mẫu bình luận và cũng địa chỉ IP của người truy cập. Để giúp website dễ dàng kiểm xoát lại những bình luận spam.

Một chuỗi ẩn danh được tạo từ địa chỉ email của bạn (còn được gọi là hash) có thể được cung cấp cho dịch vụ Gravatar để xem bạn có đang sử dụng. Chính sách bảo mật sẽ quét bình luận & kiểm xoát trước khi cho công khai. Nếu được chấp nhận bình luận của bạn, ảnh tiểu sử cùng với dòng bình luận của bạn được hiển thị công khai trong ngữ cảnh bình luận của bạn.

Thư viện

Nếu bạn tải hình ảnh lên trang web, bạn nên tránh tải lên hình ảnh có dữ liệu vị trí được nhúng (EXIF GPS) đi kèm. Vì khi có một số khách hàng vào trang web có thể tải xuống và giải nén bất kỳ dữ liệu vị trí nào từ hình ảnh trên trang web. À, Blog CPMshare không có những tính năng này, nên yên tâm nha.

Bảo mật thông tin cá nhân

Khi quý khách gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên! Blog cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể, hầu như 100% không để lộ thông tin người dùng.

Bạn cũng phải tuân thủ theo một số quy định của Blog CPMshare nhằm góp phần bảo vệ thông tin:

  • Không tiết lộ Tên sử dụng/Tên đăng nhập và/hoặc Mật khẩu với bất kỳ ai, viết hoặc sử dụng ở nơi mà mọi người có thể nhận biết và nhìn thấy được.
  • Khi chọn mật khẩu quý khách không nên chọn những thông tin dễ xác định như họ tên, ngày sinh, số điện thoại hoặc một số ký tự, con số dễ nhận biết từ tên, ngày sinh, số điện thoại của quý khách.
  • Không được bình luận nội dung trái pháp luật, không mua bán trên blog.
  • Nội dung nhúng từ website khác.

CÂU HỎI

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, mối quan tâm, hoặc ý kiến gì về chính sách bảo mật của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua phần Liên hệ.

Cảm ơn nhà nhà đã dành xíu thời gian tham khảo bài viết…!!!!


x